HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ CẢM CÚM

HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ CẢM CÚM – NÂNG CAO KHÁNG THỂ ĐỂ HỔ TRỢ NGĂN CHẶN DỊCH CÚM

 

Trong tình huống bị cảm cúm hoặc nhiễm dịch cúm, tiến hành nhịn đói không ăn, nấu bài thuốc cảm cúm ăn 4 lần trong ngày, buổi tối ăn thêm 2 lần sẽ giải quyết cảm cúm, nhiễm virus trong vòng 2 ngày.

         Hướng dẫn nấu bài thuốc trị cảm cúm, nhiễm dịch cúm

  • Phân lượng như sau: 15 lá trà 3 năm (hoặc 2 gói trà túi lọc Shan Tuyết Suối Giàng) + ½ trái chanh muối trái nhỏ (nếu trái lớn thì dùng ⅓ trái) + 1 lóng gừng bằng ngón chân cái nướng cho chín rồi băm nhuyễn.
  • Cách thực hiện: Ba thứ nêu trên nấu lại với 400ml nước cho sôi, sắc lại còn 300ml, vớt bỏ lá trà (nếu dùng túi lọc thì ngâm túi trà từ 2-5 phút cho ra trà). 

Bỏ 1 muỗng canh bột sắn vào chén, pha với chút nước lạnh khuấy cho tan để tránh ốc trâu. Cho nước trà đun sôi với chanh muối và gừng vào chén nước bột sắn pha sẵn, nếu bột trong là chín, nếu chưa trong thì bắc lên bếp khuấy sơ đến khi bột trong là chín.

Sau đó cho vào 1 muỗng cà phê nước tương tamari vào khuấy đều.

Ăn nóng rồi trùm mền cho ra mồ hôi nhằm tăng thân nhiệt để diệt virus, hít sâu (hít đầy căng bụng dưới), thở sạch (thở ra hóp bụng dưới) để đẩy hết tà khí ra (nếu ho được càng tốt). Nếu trùm mền không ra mồ hôi, có thể dùng lều xông (có bán tại công ty Quy Nguyên).

Lưu ý: không ra gió, không mở quạt, không mở máy lạnh, không tiếp xúc với nước trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Theo lời chỉ dạy của Thượng Tọa Thích Tuệ Hải, những người ăn dưỡng sinh hoặc ăn chay đúng (cân bằng âm dương) sẽ không bị nhiễm dịch cúm. Vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, mỗi cá nhân nên ăn chay, không ăn thịt trong giai đoạn này.

Trong tình hình dịch bệnh tràn lan như hiện nay, mỗi gia đình cần trữ những sản phẩm dưỡng sinh trong nhà để giải quyết các triệu chứng cảm cúm nhanh chóng hiệu quả: chanh muối, bột sắn dây, tamari, trà bancha (trà già 3 năm, hiện nay Quy Nguyên có trà Shan Tuyết Suối Giàng dạng túi lọc rất tiện lợi cho người hay đi công tác xa)gừng tươi.

Để được tư vấn thêm xin liên hệ:
– Chùa Long Hương: 0906258258
– Sư Cô Như Diễm: 0847979258
– Cô Minh Hòa: 0968688585
– Cty Quy Nguyên: 0916848922
– Cô Trúc: 091 6848212
– Cửa hàng dưỡng sinh Chùa Long Hương: 0937801122
– Và 0888848258

Đăng bài: Ban Biên Tập